logo
Giới thiệu sản phẩm

Lĩnh vực công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh sẽ đi kèm với nhiều thiết bị thông minh tiên tiến hiện đại ra đời. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong đó CUA CONG TU DONG đang được ứng dụng phổ biến khắp các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Bộ hẹn giờ cửa cổng tự động tốt nhất hiện nay

Với hệ thống đóng mở cửa cổng tự động thì không thể thiếu vai trò chức năng chính của các linh phụ kiện. Nó được xem là công cụ đắc lực hỗ trợ chính cho bộ phận motor, board mạch cửa cổng vận hành hiệu quả an toàn điều khiển tự động một cách chính xác.

Trong đó bộ hẹn giờ thời gian giữ vai trò quan trọng trong mô hình đóng mở cửa cổng tự động, cung cấp những tính năng chính cho dòng cửa cổng. Từ đó giúp người dùng dễ dàng cài đặt chế độ hoạt động cho bộ cửa cổng. Mang lại nhiều tiện lợi an toàn hơn khi dùng.

1) Thiết lập thời gian (TIMER) trên cửa cổng lùa tự động

- Người dùng có thể chọn cài đặt được tính năng hẹn giờ Timer trên cửa cổng tự động theo nhu cầu sử dụng của mình. Tức là cửa sẽ được kích hoạt mở ra từ các thiết bị : Điều khiển từ xa, nút nhấn treo tường, đầu đọc vân tay, cảm biến, thẻ từ

- Có thể tuỳ chọn lắp đặt bộ hẹn giờ cho cửa tự động hay cổng tự động đều được. Và thường mô đum được lắp đặt chính trong phần hộp điện tử của động cơ kết nối với các bảng mạch chính thông qua các đầu nối cổng để mở rộng.

Bộ hẹn giờ ứng dụng trên cổng tự động

- Người sử dụng dễ dàng mở rộng các chức năng cơ bản trên cửa cổng trượt tự động để ứng dụng cho các văn phòng công ty, hộ gia đình, nhà xưởng, cửa hàng với công tắc hẹn thời gian đa năng này.

- Bộ hẹn giờ cửa cổng cung cấp đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ nhất với các tính năng đóng mở tự động, hệ thống nhận dạng vật thể chính xác, cài đặt nhanh chóng.

2) Tổng hợp những kiến thức cần biết về bộ hẹn giờ đóng/mở cửa cổng tự động

a. Timer hẹn giờ

- Thông thường thời gian cài đặt bộ hẹn giờ đóng mở cửa cổng giao động từ 1 giây => 5 phút. Nó sẽ kết hợp với các thiết bị an toàn như đảo chiều tự động khi gặp vật thể tại đường đi.

- Như bộ hẹn giờ Timer cho các dòng cửa kính tự động hay cửa kiểm soát với khoá thiết bị truy cập hoặc cài đặt thời gian cho bộ phận cảm biến, các bộ phận kiểm soát kích hoạt trong giờ làm việc hành chánh. Ngoài khung giờ này thiết bị trở nên vô hiệu hoá.

Bộ hẹn giờ cửa cổng tự động chính xác nhất

Timer bộ hẹn giờ đóng mở cửa cổng tự động tốt nhất

- Cụ thể hơn trong khoảng thời gian làm việc từ khung giờ 7h30 đến 11h30 cửa cổng sẽ đóng mở tự động khi có người làm việc tại văn phòng, công ty, cửa hàng. Trong khoảng thời gian từ 11h30 => 13h khung giờ nghỉ trưa cửa sẽ vô hiệu hoá với bộ hẹn giờ và sau 13h đến 17h cửa cổng hoạt động đóng mở bình thướng trở lại. Sau 17h cho tới 7h29 cửa sẽ bị vô hiệu hoá.

b. Timer hẹn giờ đối với cổng kỉ thuật số đa năng

- Bộ hẹn giờ này đi kèm với độ mở rộng của cổng giúp cho việc đấu dây tới các bảng điều khiển trở nên đơn giản hơn.

- Thường thì vị trí lắp đặt của bộ hẹn giờ Timer được gắn trực tiếp trong nhà, ở hộp điện định mức ngoài trời hay trong hộp điều khiển mở cửa cổng.

Bộ hẹn giờ cửa cổng tự động chất lượng cao

Bộ Timer hẹn giờ đa năng ứng dụng cho cửa cổng tự động

- Sở hữu hình dáng thiết kế nhỏ gọn giúp chủ gia đình, doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt khi cánh cửa cổng đóng mở. Mang lại nhiều tính năng đa dạng bảo mật cao cho người sở hữu.

c. Sử dụng bộ hẹn giờ để đóng/mở cửa cổng có kiểm soát

- Người dùng đặt chế độ đóng mở cửa cổng tự động theo lập trình cài đặt của mình thông qua bộ hẹn giờ. Bộ đếm thời gian cho phép cài đặt các ngày trong tuần vào những khung giờ hoạt động nhất định.

d. Các tính năng ngắt kết nối với thiết bị trên bộ hẹn giờ

- Các phụ kiện tự động vào hay ra theo chu trình vòng lặp các bạn có thể cài đặt trên bộ hẹn giờ Timer hoặc thiết bị cảm biến tự động không hoạt động trong giờ tắt.

Bộ hẹn giờ Timer thời gian đóng mở cửa cổng tự động

Tiện lợi hơn khi sử dụng bộ hẹn giờ đóng mở cửa cổng

- Với bộ Timer hẹn giờ tự động kỉ thuật số đa năng này giúp chúng ta có thể đạt chuẩn mức cài đặt giờ tắt an toàn hơn.

e. Thời gian khoá cổng được cài đặt cố định trên bộ hẹn gờ timer

- Người tiêu dùng có thể sử dụng tính năng hẹn giờ cho bộ cổng của mình, cài đặt chế độ vô hiệu hoá hoàn toàn không mở được cổng trong khung giờ tắt nhưng không làm ảnh hưởng đến hệ thống chương trình bộ cửa cổng.

- Đặc biệt trong thời gian buối tối, người dùng sử dụng tất cả các giới hạn truy cập thông qua một cổng như cổng phụ. Lúc này bộ hẹn giờ sẽ có tính năng bảo mật được tích hợp sẵn vì nó được lập trình cổng để không mở lại vào một khoảng thời gian nhất định nhưng chế độ vẫn đóng nếu đã mở.

Bộ hẹn giờ trên cửa tự động

=> Nếu các bạn muốn sửa chữa, thay thế, nâng cấp, mua mới linh phụ kiện cửa cổng tự động hay bộ hẹn giờ timer vui lòng liên hệ tới tổng đài Công Ty Vũ Hoàng để được tư vấn và nhận báo giá tốt  nhất.

Trên 10 năm hoạt động về lĩnh vực tự động hoá cửa cổng cũng như phân phối các dòng motor cổng tự động, các phụ kiện lẻ cửa cổng, bộ hẹn giờ đóng mở timer Vũ Hoàng cam kết:

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, có đầy đủ giấy chứng nhận thủ tục hải quan COCQ.
  • Dòng motor cổng tự động thích hợp để lắp đặt với các loại cổng: Đóng mở tự động 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cổng gỗ, cổng inox, cổng trượt, cổng âm sàn, cổng cánh tay đòn…
  • Bộ hẹn giờ chính xác, chuẩn nhất trên từng cự li đáp ứng đầy đủ các yếu tố của người dùng đưa ra.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

website: https://cuatudonghanquoc.com/

Add: 114 Đường Số 4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức

Add: Ấp 7, An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 097. 1717. 333 ( Mr.Hùng) - 0973. 395. 898 ( Mr. Thọ)

Gọi điện: 097 1717 333
097 1717 333