logo

Barrier tự động hay thường được gọi là barie tự động là thiết bị giúp phân làn giao thông và kiểm soát vào tại các cơ quan hay xí nghiệp, nhà máy, chung cư và công trình công cộng. Barie tự động giúp giảm thiểu tình trạng ra/vào mất kiểm soát hay kết hợp với hệ thống máy tính sử dụng cho các bãi gửi xe, trạm thu phí trên các đường cao tốc. Lắp đặt barie tự động giúp phân làn giao thông hiệu quả nhất là đối với xe ô tô với xe máy và người đi bộ barie tự động thường ít được lựa chọn.

Ứng dụng thanh chắn Barie tự động (barrier tự động)

Barie tự động là thiết bị sử dụng để đóng/mở giúp kiểm soát ra vào. Một số trường hợp sử dụng thanh chắn barrier tự động. nhằm mục đích phân làn giao thông.Barie tự động thường được lắp đặt ở những vị trí như cổng cơ quan, nhà máy, xí nghiệp . . ..
Ngoài chức năng đóng/mở tự động barrier tự động còn có thể kết hợp với hệ thống kiểm soát tự động như: Trạm thu phí tự động, hệ thống bãi xe tự động.v.v.v. Ngoài các sản phẩm barie chúng tôi còn là nhà cung cấp cổng cửa tự động hàng đầu với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ các nhà cung cấp thiết bị barrier tự động chất lượng hàng đầu. Tất cả các mẫu barie tự động do chúng tôi cung cấp và lắp đặt luôn đạt sự ổn định cao trong quá trình hoạt động. Thường xuyên thay đổi các mẫu mã mới nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng là một thế mạnh khi khách hàng luôn muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ.

Các hãng barie tự động phổ biến

Hiện nay trên thi trường có chủ yếu 02 mẫu barie tự động là: Barrier tự động Trung Quốc, Italy là chiếm đa phần thị phần tại Việt Nam với các nhà cung cấp nổi bật như:
- Barie tự động Jnchaofa, Baisheng, Shining, Ankuai..
- Barie tự động iltalia Came, Comunello
- Barie tự động Malaysia, MAG và một số hãng khác......

Cấu tạo của barie tự động gồm 2 phần

( Mạch điều khiển Barrier tự động ) - Với cấu trúc đơn giản nên barie tự động thường ít khi bị hỏng hóc. Nếu sử dụng barie cho hệ thống kiểm soát trên tay cần barie nên có những cảnh báo. Sẽ giảm thiểu các hư hỏng do va đập hoặc bị đâm gãy, cong.v.v. Khi bị hư hỏng cần barie lúc này chỉ cần thay thế tay cần barrier . Một số lựa chọn thêm khi lắp đặt barrier tự động như cảm biến an toàn, đèn cảnh báo sẽ giảm thiểu những hư hỏng hay va chạm trong quá trình barie hoạt động
( Phần cơ cấu truyền động và cơ khí) - Với thiết kế lắp đặt ngoài trời vỏ thùng barie tự động được sơn tĩnh điện và lớp phủ chống bay màu. Cơ cấu truyền động sử dụng lò so giúp cân bằng hay đối trọng với tay cần barie. Với thiêt kế lò so đối trọng sẽ giảm được hiện tượng quá tải của motor trong hành trình mở lên của barie.

Thông số cơ bản & kết nối barie tự động

Barie tự động - Mạch điều khiển barie tự động có thể kết nối với hầu hết các thiết bị kiểm soát như: kết nối vòng từ, kết nối máy tính.... Ngoài ra sử dụng cho phân làn giao thông barrier tự động còn được lắp đặt tại các trạm soát vé trên cao tốc, cầu phà và các bãi giữ xe tự động trong các tòa nhà, trung tâm thương mại

Chi tiết phụ kiện barrier tự động gồm:

- 01 Thùng barier sơn tĩnh điện ( Màu tùy chọn) - 01 Bộ nút bấm để bàn tín hiệu không dây
- 01 Động cơ điện 220V/AC (50Hz-60Hz) - 02 Điều khiển từ xa barier khoảng cách Max:50m
- 01 Mạch điều khiển barrier tự động theo Model - 01 Tay cần dài 3m -6m ( cơ cấu gấp cần)

Tại sao lắp đặt barie tự động nên lựa chon đơn vị chúng tôi ?

Với dịch vụ lắp đặt barie tự động Hoàng Vũ của chúng tôi luôn cam kết
- Giao hàng, lắp đặt nhanh đảm bảo yêu cầu về thời gian và tiến độ lắp đặt
- Sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, nhập khẩu chính hãng
- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình
- Giá thành hợp lý, dịch vụ sau bảo hành Uy Tín và chuyên nghiệp
- Cung cấp phụ kiện barie tự động sau bảo hành gồm sửa chữa, thay thế với giá ưu đãi

Với những ưu thế trên đơn vị chúng tôi được các trung tâm đăng kiểm đặc biệt lựa chọn và lắp đặt. Đa dạng về mẫu mã và sản phẩm cho khách hàng đánh giá và lựa chọn. Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt các hãng barie Trung Quốc, Italy với mẫu mã luôn được cải tiến

Cảm biến an toàn dùng cho barie tự động

Cảm biến an toàn dùng cho barie tự động là phụ kiện đi kèm khi lắp đặt. Cảm biến có chức năng phát hiện xe hay người đi qua khi barie tự động đang trong hành trình đóng. Sủ dụng cảm biến an toàn cho barie tự động sẽ giảm thiểu các nguy cơ mất an toàn và hạn chế hư hỏng tay cần barie tự động. Có thể lắp đặt thêm với những loại barie tự động phổ biến có chức năng kết nối mở rộng ( beam sensor).
- Phát hiện chuyển động khi barie tự động trong hành trình đóng
- Hạn chế các nguy cơ mất an toàn, hư hỏng tay cần barie do va chạm
- Có thể lắp đặt thêm với tất cả các loại barie tự động Trung Quốc, Ý
Với chi phí thấp, giảm thiểu rủi do hư hỏng khi hoạt động cảm biến an toàn được đa phần các doanh nghiệp sử dụng khi lắp đặt. Cảm biến an toàn sử dụng cho barie tự động được thiết kế lắp đặt ngoài trời, sử dụng nguồn điện thấp 12V -24V. Thiết kế thẩm mỹ và mang lại hiệu quả trong quá trình kiểm soát bằng barie tự động.

Chế độ bảo hành barie tự động

Với các mẫu barrier tự động cần thẳng, cần gấp, cần rào và barrier tự động quảng cáo .v.v.v. với các nhà cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay như Came-Italy, Baisheng -Trung Quốc, Shining -Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm barie tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt được bảo hành 12 tháng. Miễn phí kiểm tra thay thế các phụ kiện barie trong thời gian bảo hành, Hỗ trợ thay thế phụ kiện barie tự động chính hãng cho khách hàng sau thời gian bảo hành với giá ưu đãi.

 
 
Gọi điện: 097 1717 333
097 1717 333